Kĩ thuật điện II Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Trần Minh Sơ (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày khái quát về máy điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ và đồng bộ, thiết bị điện gia nhiệt, điện lạnh, điện cơ, lắp đặt mạng điện gia đình