Kĩ thuật điện II Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Trần Minh Sơ; Nguyễn Cao Đằng (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày khái quát về máy điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ và đồng bộ, thiết bị điện gia nhiệt, điện lạnh, điện cơ, lắp đặt mạng điện gia đình
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 207
Keywords: Máy điện không đồng bộ; Máy điện; Máy biến áp; Điện gia dụng; Điện lạnh