Chuyện kể về những phát minh nổi tiếng thế giới - Vũ Bội Tuyền (H. Thanh Niên, 2006)
Giới thiệu về 20 phát minh nổi tiêng thế giới...
Phụ lục tr 253; mục lục tr 359
Keywords: nhngứ nhà phát minh; nổi tiếng; thế giới