Phương pháp nghiên cứu các tác phẩm của Lênin Tập 1 (H. Sách giáo khoa Mác-Lênin, 1987)
Những chỉ dẫn về phương pháp nghiên cứu 7 tác phẩm quan trọng đầu tiên của V. I. Lênin: những người "bạn dân" là thế nào và họ đấu tranh chống những người dân chủ-xã hội ra sao. Nhiệm vụ của những người dân chủ xã hội Nga. Làm gì?
Tập 1
Keywords: V. I. Lênin; tác phẩm; chủ nghĩa Mác-Lênin