Phương pháp nghiên cứu các tác phẩm của Lênin Tập 3 (H. Tuyên huấn, 1988)
Hướng dẫn về phương pháp nghiên cứu năm tác phẩm: Những nhiệm vụ trước mắt của chính quyền Xô Viết; Thư gửi công nhân Mỹ, CM tư sản và tên phản bội Cau-xky; Bệnh ấu trĩ "Tả" khuynh trong phong trào cộng sản; Những bài nói, những bức thư và những bài báo cuối cùng của Lênin
Tập 3
Keywords: Chủ nghĩa Mác-Lênin; nghiên cứu; tác phẩm; lênin, V.I.; phương pháp