Các phương pháp đồng dạng và thứ nguyên trong cơ học - Xedov, L.I.; Bùi Hữu Dân; Xedov, L.I. (H. Khoa học và kỹ thuật, 1984)
Lý thuyết tổng quát về thứ nguyên đối với các đại lượng khác nhau; Sự đồng dạng, mô hình hoá, các ví dụ ứng dụng của lý thuyết thử nguyên. Lý thuyết chuyển động của chất lỏng nhớt
Keywords: Cơ học; lý thuyết thứ nguyên; lý thuyết rối; khí; phương pháp đồng dạng; chuyển động