Điện động lực học - Nguyễn Văn Hùng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu điện động lực học vĩ mô, trường điện từ trong các trường vật chất. Năng lượng xung lượng và các lực của trường điện từ, sóng điện từ của môi trường. Các hiệu và tính chất của điện từ
Thư mục: tr. 437-438
Keywords: Điện từ; Điện động lực học; Giáo trình