Giáo trình cấu trúc hạt nhân và hạt cơ bản - Đặng Văn Soa (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày tóm tắt các đặc tính cơ bản của hạt nhân: cấu trúc, spin, momen từ, năng lượng liên kết... Các mẫu hạt nhân, biến đổi hạt nhân, hạt cơ bản và các đặc trưng của nó, các lý thuyết về tương tác. Đối xứng su và áp dụng cho vật lý hạt cơ bản
Thư mục: tr. 191
Keywords: Vật lí hạt nhân; Hạt cơ bản; Năng lượng nguyên tử; Giáo trình