Lý thuyết điều khiển tự động - Phạm Công Ngô
Mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động. Đặc tính động học của các khâu và của hệ thống điều khiển tự động khảo sát trong miền tần số. Tính ổn định của hệ thống điều khiển tự động. Hệ thống điều khiển xung-số. Hệ thống điều khiển tối ưu