Thực hành thí nghiệm điện và từ - Trần Minh Thi; Đặng Thanh Hải; Đinh Thị Cẩm My; Đặng Ngọc Trâm (Đại học Sư phạm, 2005)
Hướng dẫn thực hành các thí nghiệm điện tử và từ như: Đo độ tự cảm của Xolenoit bằng dao động kí, đo R, L, C bằng dao động kí; điôt bán dẫn và chỉnh lưu bằng điôt bán dẫn; đo R, L, C bằng mạch cầu,...