Thực hành thí nghiệm điện và từ - Trần Minh Thi; Đặng Thanh Hải; Đinh Thị Cẩm My; Đặng Ngọc Trâm (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Hướng dẫn thực hành các thí nghiệm điện tử và từ như: Đo độ tự cảm của Xolenoit bằng dao động kí, đo R, L, C bằng dao động kí; điôt bán dẫn và chỉnh lưu bằng điôt bán dẫn; đo R, L, C bằng mạch cầu,...
Thư mục tr: 126
Keywords: Vật lí; Thí nghiệm; Điện từ; Dao động điện từ; Từ trường; Giáo trình