Điện và từ - Tôn Tích Ái (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Những kiến thức cơ bản về điện học và từ học: Điện trường trong chân không, vật dẫn, điện trường trong chất điện môi, năng lượng điện trường, dòng điện không đổi, cảm ứng điện từ...
Thư mục: tr. 387
Keywords: Điện học; Từ học; Giáo trình