Giáo trình tôn giáo học - Trần, Đăng Sinh; Đào Đức Doãn (Hà Nội Đại học sư phạm, 2006)
Một số vấn đề lý luận chung về tôn giáo , đạo phật , đạo Kito , đạo I_xlam và một số tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc ở Việt Nam .Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối chủ trương của Đảng , chính sách của nhà nước về tôn giáo.
Keywords: Tôn giáo; Lí luận -- Tín ngưỡng -- Tôn giáo học -- Giáo trình