40 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nông Đức Mạnh; Lê Khả Phiêu; Phạm Văn Đồng; Võ Nguyên Giáp; Nguyễn Văn Linh (Văn hoá Thông tin, 2009)
Giới thiệu bút tích và nội dung di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các văn bản liên quan; những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về việc thực hiện di chúc của Người. Bộ ảnh những chặng đường lịch sử của Người