Vật lý thống kê - Nguyễn Quang Báu; Bùi Bằng Đoan; Nguyễn Văn Hùng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trình bày những khái niệm cơ sở của vật lý thống kê. Vật lý thống kê các quá trình cân bằng và không cân bằng. Một số phương pháp lý thuyết trường lượng tử cho các hệ nhiều hạt trong vật lí thống kê
Thư mục: tr. 301
Keywords: Vật lí thống kê; Giáo trình