Sử dụng và sửa chữa khí cụ điện hạ thế - Tô Đằng; Tô Đằng; Nguyễn Xuân Phú (Tp.HCM Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Lý thuyết cơ sỏ khí cụ điện, khí cụ điện điều khiển bằng tay, cầu chì-apstomat, công tắc tơ và khởi động từ, nam châm điện, khuếch đại từ, rơle điều khiển và bảo vệ, lắp đặt vận hành bảo dưỡng-kiểm tra-hiệu chỉnh và tính toán sửa chữa khí cụ điện hạ áp,...
Thư mục tr:296-298
Keywords: Điện-điện tử; Lý thuyết