Cơ sở vật lí T.4 Điện học - Halliday, David; Resnick, Robert; Walker, Jearl; Đàm Trung Đồn; Hoàng Hữu Thư; Lê Khắc Bình (H. Giáo dục, 2008)
Trình bày kiến thức cơ bản điện tích, điện trường, định luật Gauss, điện thế, điện dung, dòng điện và điện trở, mạch điện kèm theo bài tập, bài toán mẫu mỗi chương
Phụ lục: tr. 266-283
Keywords: Vật lí; Điện học