Cơ sở vật lí T.5 Điện học - II - Halliday, David; Resnick, Robert; Walker, Jearl; Hoàng Hữu Thư; Đàm Trung Đồn; Lê Khắc Bình; Đào Kim Ngọc (H. Giáo dục, 2008)
Trình bày kiến thức cơ bản về từ trường, định luật Ampère, định luật cảm ứng của Faraday, độ tự cảm, hiệu ứng từ và vật liệu từ, dao động điện từ, dòng điện xoay chiều, các phương trình Maxwell, sóng điện từ
Phụ lục: tr. 306-323
Keywords: Vật lí; Điện học