Truyền hình kiến thức phổ thông (H. Nhà xuất bản Nghe - Nhìn, 1985)
Những kiến thức cơ bản, phổ thông về truyền hình, kỹ thuật truyền hình đen trắng. ựng dụng của truyền hình với cuộc sống con người
Keywords: Truyền hình đen trắng; truyền hình công nghiệp; truyền hình màu