Bài tập cơ học Tập 1 Tĩnh học và động học - Đỗ Sanh (H. Giáo Dục, 1996)
Bài tập và hướng dẫn giải các bài toán cơ học thuộc phần tĩnh (Bài toán phẳng, không gian, ma sát, trọng tâm), phần động học (chuyển động điểm, quay, song phẳng, hợp chuyển động)
Keywords: Tĩnh học; Động học