Bài tập trắc nghiệm vật lí đại cương Dùng cho giảng viên và sinh viên các trường đại học, cao đẳng - Nguyễn Bảo Hoàng Thanh (Giáo dục, 2011)
Gồm các bài tập về động học, động lực học, năng lượng, trường hấp dẫn, chuyển động quay của vật rắn, các nguyên lí nhiệt động lực học, trường tĩnh điện, vật dẫn, điện môi và từ trường