Laser vả ứng dụng - Nguyễn Minh Cảo (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1984)
Các mạch điển hình trong máy thu hình bán dẫn. Một số linh kiện thường gặp, khối đổi kênh, tầng khuyếch đại, tầng tách sóng, tầng tạo điện áp tự điều khuyếch. Các khối đồng bộ, quét màn, quét dòng, khối nguồn nuôi và một số mạch cải tiến trong máy thu hìnhCác mạch điển hình trong máy thu hình bán dẫn. Một số linh kiện thường gặp, khối đổi kênh, tầng khuyếch đại, tầng tách sóng, tầng tạo điện áp tự điều khuyếch. Các khối đồng bộ, quét màn, quét dòng, khối nguồn nuôi và một số mạch cải tiến trong máy thu hìnhCác mạch điển hình trong máy thu hình bán dẫn. Một số linh kiện thường gặp, khối đổi kênh, tầng khuyếch đại, tầng tách sóng, tầng tạo điện áp tự điều khuyếch. Các khối đồng bộ, quét màn, quét dòng, khối nguồn nuôi và một số mạch cải tiến trong máy thu hìnhCác mạch điển hình trong máy thu hình bán dẫn. Một số linh kiện thường gặp, khối đổi kênh, tầng khuyếch đại, tầng tách sóng, tầng tạo điện áp tự điều khuyếch. Các khối đồng bộ, quét màn, quét dòng, khối nguồn nuôi và một số mạch cải tiến trong máy thu hìnhCác mạch điển hình trong máy thu hình bán dẫn. Một số linh kiện thường gặp, khối đổi kênh, tầng khuyếch đại, tầng tách sóng, tầng tạo điện áp tự điều khuyếch. Các khối đồng bộ, quét màn, quét dòng, khối nguồn nuôi và một số mạch cải tiến trong máy thu hìnhCác mạch điển hình trong máy thu hình bán dẫn. Một số linh kiện thường gặp, khối đổi kênh, tầng khuyếch đại, tầng tách sóng, tầng tạo điện áp tự điều khuyếch. Các khối đồng bộ, quét màn, quét dòng, khối nguồn nuôi và m