Lý thuyết điều khiển tự động - Phạm Công Ngô (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động. Đặc tính động học, ổn định của hệ thống, phân tích chất lượng hệ thống điều khiển. Các hệ thống điều khiển tự động tuyến tính, xung - số, tối ưu