Giáo trình kỹ thuật điện - Trần Minh Sơ (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Kiến thức cơ bản về kỹ thuật điện: dòng điện xoay chiều 3 pha, đo lường điện, máy biến áp, động cơ điện không đồng bộ 3 pha, điện chiếu sáng, đường dây dẫn điện, chống sét cho các công trình xây dựng, an toàn lao động điện
Keywords: Kĩ thuật điện; Dòng điện xoay chiều; Giáo trình