Lý thuyết đàn hồi - Landau, L.Đ. (H. Khoa học và kỹ thuật, 1967)
Các vấn đề tính dẫn nhiệt và tính nhớt của các vật rắn, một số vấn đề về lý thuyết của các dao động đàn hồi, các sóng đàn hồi
Keywords: Vật lý; lý thuyết đàn hồi; sách đọc thêm