Giáo trình vật lí đại cương Dành cho sinh viên hệ Cao đẳng Sư phạm công nghệ - phần KTCN - Nguyễn Văn Ánh (Đại học Sư phạm, 2003)
Giáo trình gồm 3 phần cơ học, nhiệt học và điện từ học với các khái niệm, định luật cơ bản như: động học chất điểm, vật rắn, nhiệt động lực học, trạng thái lỏng của các chất, trường tỉnh điện, cảm ứng điện từ