Chuyện kể về những nhà vật lý nổi tiếng thế giới Tái bản có bổ sung - Vũ Bội Tuyền; Vũ Bội Tuyền (H. Thanh niên, 2005)
Những sáng lập đóng góp của các nhà vật lý nổi tiếng thế giới
Phụ chương tr:384-393
Thư mục tr:394-399
Keywords: Vật lý; Chuyện kể; Nổi tiếng thế giới