Bài tập vật lý đại cương - Nguyễn Quang Hậu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giới thiệu các bài tập về phương trình trạng thái của chất khí; Nguyên lí thứ nhất của nhiệt động lực học. Thuyết động học phân tử; chất lượng, hiện tượng mao dẫn; Các quá trình chuyển pha, các hiện tượng vận chuyển