Giaó trình điện đại cương - Vũ Thanh Khiết (Giaó dục, 1982)
Tĩnh điện: điện tích,điện trường,điện thếnăng lượng điện trường;dòng điện không đổi: những định luật cơ bản của dòng điện,dòng điện trong kim loại,trong chân không,chất khí,chất điện phân