Vật lí điện tử - Nguyễn Minh Hiển; Vũ Linh (H. Giáo dục, 2007)
Giới thiệu phương trình tổng quát các chuyển động của hạt điện trong điện từ trường, phổ năng lượng của các hệ vi mô và của các hạt lượng tử. Tổng quan về các vật liệu rắn và quá trình truyền, xử lí thông tin quang
Keywords: Vật lí lượng tử; Điện tử