Lí luận dạy học vật lí 1 - Phạm Hữu Tòng; Phạm Hữu Tòng (H. Đại học sư phạm, 2005)
Đối tượng phương pháp nghiên cứu lí luận, nhiệm vụ và phương pháp dạy học, các yếu tố cấu trúc của quá trình dạy học,,.....
Đầu trang tên sách: Bộ giáo dục và đào tạo
Dự án đào tạo giáo viên THCS
Thư mục tr: 169
Keywords: Vật lí; Dạy học; Lí luận