Điện tử học?... không có gì đơn giản hơn! - Oehmichen, J.P.; Mai Thanh Thu (H. Khoa học và kỹ thuật, 1984)
Những kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện tử: Các bộ cản biến điện từ và cơ, cảm biến gia tốc và tế bào quang điện, rơle, động cơ...Các lĩnh vực ứng dụng của kỹ thuật điện tử: máy siêu âm, máy tính điện tử
Keywords: Điện tử; ứng dụng; khoa học thường thức