Điện tử học lý thú - Xêđôv, E. (Thanh niên, 1978)
Nghiên cứu các vấn đề về điện tử học như: lịch sử phát minh ra êlectrôn, tìm hiểu về sóng từ trường, tần số, ứng dụng của đuện tử trong ngành kỹ thuật điều khiển học và điện tử học