Tiếng Việt Thực hành - Nguyễn Đức Dân (Tủ sách Đại học Tổng Hợp TP.Hồ Chí Minh, 1995)
Vai trò của ngôn từ, câu sai, dấu câu, chính tả tiếng Việt. Câu mơ hồ và vấn đề diễn đạt chính xác rõ ràng. Hiện tượng tư trong ngôn ngữ