Sách tra cứu tóm tắt về vật lý - Kariakin.N.I (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Cơ học, vật lý phân tử, nhiệt động học và thống kê, điện học và từ học, quang học, các cơ sở của thuyết tương đối hẹp, vật lý nguyên tử, các cơ sở của cơ học lượng tử, vật lý hạt nhân, vật lý chất rắn, các hệ đơn vị và các hằng số phổ biến,...