Điện tử học trong công nghiệp - Chute, George M. (Khoa học kỹ thuật, 1985)
Những ứng dụng của các mạch điện và các thiết bị điện tử dùng trong công nghiệp: Bộ khuyếch đại từ, bộ điều chỉnh điện áp và tốc độ của động cơ, bộ chỉnh lưu nhiều pha dòng lớn, tần số cao và bước sóng ngắn..