Điện tử học trong công nghiệp T.2 - Chute, George M.; Chute, Robert D.; Nguyễn Khang Cường; Hoàng Lân Tử Bành (H. Khoa học kỹ thuật, 1985)
Những ứng dụng của các mạch điện và các thiết bị điện tử dùng trong công nghiệp: Bộ khuyếch đại từ, bộ điều chỉnh điện áp và tốc độ của động cơ, bộ chỉnh lưu nhiều pha dòng lớn, tần số cao và bước sóng ngắn..
T.2
Dịch theo nguyên bản tiếng Anh: Electronics in industry
Keywords: thiết bị điện tử; điện tử học; công nghiệp; mạch điện