Điện tử học trong công nghiệp - Chute, Georg M. (Khoa học và kỹ thuật, 1985)
ựng dụng của các mạch điện và các thiết bị điện tử dùng trong công nghiệp: điều khiển tự động động cơ một chiều; các hệ vòng kín, cơ cấu sécvô, đặc trưng tần số của hệ sécvô, các dụng cụ điện tử phục vụ sửa chữa, các dụng cụ phi điện tử.