Tìm hiểu dụng cụ đo điện - Ngô Tiến Đắc (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Cấu tạo, nguyên lý làm việc của dụng cụ đo điện, ứng dụng của nó trong việc đo các đại lượng điện và không phải điện như: đo dòng điện, đo điện áp, điện trở, atômét, điện dung, điện cảm