Cơ sở kỹ thuật điện Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp chuyên điện - Hoàng Hữu Thận (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1981)
Xây dựng các khái niệm, hiện tượng, định luật và qui luật cơ bản của mạch điện ở chế độ xác lập xây dựng các phương pháp cơ bản để phân tích mạch điện có nguồn 1 chiều và xoay chiều hình sin ở chế độ xác lập; phân tích một cách cơ bản và khái quát bản chất của quá trình quá độ trong mạch điện
Thư mục tr. 507
Keywords: Kỹ thuật điện; giáo trình