Ví dụ và bài tập kỹ thuật điện - Meludin, G. (Công nhân kỹ thuật, 1984)
Những khái niệm về các đại lượng (cường độ, công suất, ampe, oat, von...) và những định luật về điện; Một số bài tập và các bài giải về kỹ thuật điện: tính toán mạch điện và các thiết bị điện một chiều và xoay chiều