Văn bản Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Diệp Quang Ban; Diệp Quang Ban (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Khái quát chung về giao tiếp và văn bản. Cấu trúc nội dung và bố cục văn bản. Định nghĩa về mạch lạc trong văn bản, tạo mạch lạc trong văn bản. Cấu tạo của đoạn văn. Liên kết văn bản trong tiếng Việt. Giới thiệu tiêu chuẩn văn bản thường dùng
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 272-277
Keywords: Văn bản; Khái niệm; Lí thuyết; Giáo trình