Giải bài tập vật lý trung học cơ sở Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Đức Thâm (Giáo dục, 2001)
Hướng dấn giải và giải các bài tập vật lý về cơ học , nhiệt học, điện học...