Trường trọng lực - Trần Văn Nhạc (Sách Đại học sư phạm, 2002)
Cơ sở lí thuyết về trường trọng lực của Trái Đất; Dị thường trọng lực; nghiên cứu cấu trúc sâu của trái đất bằng dị thường trọng lực; Hình thể Trái Đất được xác định bằng trọng lực...