Phương pháp số trong cơ học kết cấu - Karamanxki .T.; Nguyễn Tiến Cường (H. Khoa học kỹ thuật, 1985)
Các phương pháp số trong cơ học kết cấu: phương pháp sai phân, phương pháp phân tử hữu hạn, phương pháp các mô hình rời rạc vật lý. ựng dụng tích phân số trong một số bài toán cơ học kết cấu. Các nguyên lý biến phân và phương pháp biến phân trong cơ học kết cấu
Keywords: Cơ học kết cấu; Phân số hữu hạn; Phương pháp số; sai phân; tích phân