Cơ học ứng dụng Giáo trình dùng cho sinh viên các trường Cao Đẳng Sư Phạm - Nguyễn Xuân Lạc (Giáo dục, 2000)
Những khái niệm mở đầu của cơ học rắn biến dạng; kéo đúng tâm; trạng thái ứng suất; cắt và dập; xoắn thanh thẳng...