Cơ học ứng dụng Giáo trình dùng cho sinh viên các trường Cao Đẳng Sư Phạm Tập 2 - Nguyễn Xuân Lạc; Chủ biên; Đỗ Như Lân (H. Giáo dục, 2000)
Những khái niệm mở đầu của cơ học rắn biến dạng; kéo đúng tâm; trạng thái ứng suất; cắt và dập; xoắn thanh thẳng...
Keywords: Giáo trình; Cơ học; Ứng dụng