Thiết kế máy thu vô tuyến điện T. 1 - Kiền Vĩnh Khánh; Đinh Viết Thản; Nguyễn Đức Phong (H. Khoa học và kỹ thuật, 1971)
Cách chọn phương án, tính toán, lập sơ đồ khối, tính toán chi tiết tầng mạch vào và tầng tách sóng cho máy thu vô tuyến điện
T. 1
Keywords: Thiết kế; máy thu vô tuyến điện