Vô tuyến điện tử Khái niệm cơ bản - Tình hình gần đây - Xu thế phát triển - Nguyễn Văn Ngọ (Khoa học và kỹ thuật, 1971)
Các khái niệm cơ bản của kỹ thuật vô tuyến điện tử; Thông tin-truyền thanh-truyền hình, rađa, chiến tranh điện tử trong công nông nghiệp và y học