Phương pháp phần tử biên - Phạm Hồng Giang (H. Khoa học và kĩ thuật, 2002)
Cơ sỡ phân tích phần tử biên; bài toán trường thế; bài toán đàn hồi tĩnh; tích phân số...
mục lục tr3
Keywords: Giáo trình; Phương pháp; phần tử biên